Top +5 Thiết Bị Theo Dõi Thể Lực Tốt Nhất Cho Cầu Thủ Bóng Đá

Nội dung chính

Trong một thế giới bóng đá ngày càng phát triển, nơi mà những đổi mới khoa học là xu thế hàng ngày, thiết bị theo dõi thể lực đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi đội về mặt duy trì và theo dõi mức độ thể lực của các cầu thủ.

Vì vậy, với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nghiêm túc muốn duy trì thể lực ở mức cao trên sân cỏ, việc sở hữu một thiết bị theo dõi thể lực tốt nhất cho cầu thủ bóng đá có tính theo dõi cao với độ chính xác tuyệt vời là điều không thể bàn cãi.

Câu hỏi đặt ra là thiết bị theo dõi thể dục nào là tốt nhất để các cầu thủ bóng đá duy trì và theo dõi mức độ tập luyện của họ? Hãy cùng XoilacTV tìm hiểu ngay sau đây.

Máy theo dõi thể dục tốt nhất cho cầu thủ bóng đá

Đạt được hiệu suất tối ưu với tư cách là một cầu thủ bóng đá đòi hỏi phải có một thể lực tuyệt vời. Tăng cường tốc độ và sức bền mang lại rất nhiều lợi thế, bao gồm khả năng chơi trong thời gian dài hơn và hiệu suất được cải thiện tổng thể trên sân.

Tham gia càng nhiều trò chơi càng tốt là một điểm khởi đầu tốt, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra và nâng cao mức độ thể lực của mình để đạt được kết quả cao hơn nữa. Sự ra đời của công nghệ trong bóng đá là một lợi thế có giá trị để các cầu thủ theo dõi tiến trình thể lực của họ.

Máy theo dõi sức khỏe Amazfit Band 5

5 Best Fitness Trackers For Soccer Players 2023 [Buying Guide]

Thiết bị theo dõi thể dục Amazfit Band 5 mang lại nhiều lợi ích cho người chơi bóng đá, bao gồm khả năng đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi chất lượng giấc ngủ và theo dõi nhịp tim.

Nó không chỉ cung cấp các tính năng này mà còn đóng vai trò là công cụ đáng tin cậy để các cầu thủ bóng đá theo dõi và ghi lại những thay đổi về khoảng cách, tốc độ và nhịp tim trong quá trình tập luyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi thể dục lý tưởng về chất lượng và mang lại cho bạn những gì bạn muốn, hãy thử thiết bị theo dõi Amazfit Band 5 được xếp hạng là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Máy theo dõi bóng đá Catapult One

5 Best Fitness Trackers For Soccer Players 2023 [Buying Guide]

Catapult One Soccer Tracker, được các cầu thủ chuyên nghiệp tin cậy trong hơn 15 năm, là một thiết bị theo dõi thể dục được chế tạo cẩn thận. Nó được cung cấp bởi cùng một công nghệ được sử dụng bởi các đội chuyên nghiệp và nó cũng được FIFA phê duyệt.

Thiết bị theo dõi này đi kèm với một nhóm được FIFA phê duyệt, một đế sạc lớn, một hộp đựng và tư cách thành viên máy phóng một năm. Là một người chơi, thiết bị theo dõi thể dục Catapult One giúp bạn theo dõi và cải thiện các chỉ số cốt lõi của trò chơi, bao gồm tổng quãng đường đã đi, tinh thần và tốc độ tối đa.

Với trình theo dõi được bật, bạn hãy yên tâm rằng nó sẽ giúp phân tích vị trí của bạn bằng bản đồ nhiệt và với GPS 10Hz, việc theo dõi chuyển động của bạn trên sân sẽ không thành vấn đề.

Máy theo dõi sức khỏe SOCCERBEE Lite

5 Best Fitness Trackers For Soccer Players 2023 [Buying Guide]

 

Máy theo dõi SOCCERBEE Lite là thiết bị đeo GPS tiên tiến cho phép bạn đánh giá mức độ thể lực và hiệu suất của mình trên sân.

Đây là một máy phân tích hiệu suất mang tính cách mạng đi kèm với các tính năng chất lượng cao và áo định vị GPS phù hợp cho những người nặng tới 132lb/60kg. Trình theo dõi này được những người chơi chuyên nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả của nó trong việc theo dõi quãng đường, tốc độ, quãng đường chạy nước rút, v.v.

Điểm hay của trình theo dõi SOCCERBEE là nó sử dụng một thuật toán độc đáo để theo dõi hiệu suất của trình phát và gói của nó bao gồm vỏ đeo được GPS, áo vest, cáp sạc và nhãn dán số phía sau.

Trình theo dõi này không chỉ được xếp vào hàng tốt nhất mà không tốn kém gì, nó còn được người dùng đánh giá cao về khả năng lấy dữ liệu cấp độ chuyên nghiệp trực tiếp từ điện thoại của bạn trong vòng hai phút một cách khá dễ dàng.

Máy theo dõi sức khỏe thông minh Playmaker

Bạn muốn biết tại sao Playmaker Smart Fitness Tracker được coi là một trong những thiết bị theo dõi thể dục bóng đá tốt nhất hiện có? Dưới đây là ba trong số các tính năng nổi bật giúp nó nổi bật so với phần còn lại.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của trình theo dõi này là khả năng phân tích cả dữ liệu kỹ thuật và thể chất của người chơi khi họ đang chơi trên sân. Nó theo dõi dữ liệu như tốc độ đá, chạm chân, thời gian trung bình trên bóng, số lần chạy nước rút, tốc độ chạy và tổng quãng đường đã đi được trong cả trận đấu và buổi tập.

Một tính năng tuyệt vời khác của thiết bị theo dõi thể dục Playmaker là nó giúp đạt được sự cân bằng kỹ thuật bằng cách phân tích và hiểu khoảng cách giữa chân yếu và chân thuận của bạn.

Tính năng cuối cùng của trình theo dõi này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Nó được thiết kế bởi các kỹ sư đã cộng tác với các đội bóng đá hàng đầu trên toàn thế giới và nó không yêu cầu tín hiệu GPS hoặc WiFi để thu thập dữ liệu trong khi sử dụng.

Dòng vận động viên STATSports Apex

5 Best Fitness Trackers For Soccer Players 2023 [Buying Guide]

 

Thiết bị theo dõi thể dục Apex Athlete Series là công nghệ thiết bị đeo tiên tiến nhất được FIFA phê chuẩn trên thị trường, cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu suất thi đấu cũng như mức độ thể chất của mình.

Các số liệu dự kiến sẽ thu được khi sử dụng bao gồm theo dõi tốc độ tối đa, tổng quãng đường đã đi, tốc độ chạy cao, mức độ căng thẳng và cường độ. Việc nó là thiết bị theo dõi GPS bóng đá mạnh nhất trên thế giới, được sử dụng bởi các cầu thủ bóng đá và bóng bầu dục nói lên rất nhiều điều về chất lượng của thiết bị theo dõi thể dục Apex Athlete Series.

Bạn có thể sử dụng nó cả trong các trận đấu chính thức và đào tạo và thật thú vị là bạn sẽ nhận được các số liệu thống kê chuyên nghiệp về mức độ thể lực và hiệu suất được theo dõi cẩn thận bằng dữ liệu được gửi trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Đối với những người quan tâm đến việc mua một trong những thiết bị theo dõi thể dục Apex Athlete Series, nó có các kích cỡ ngực khác nhau như người lớn nhỏ (36-38 inch – 91-97cm), người lớn trung bình (39-41 inch – 99-104cm) và người lớn lớn (42-44 inch – 107-112cm).

Những điều cần xem xét trước khi mua máy theo dõi sức khỏe

Khi nói đến việc mua một thiết bị theo dõi thể dục, vấn đề không chỉ là “tôi có muốn nó không?” hoặc “tôi có cần nó không?”. Có rất nhiều thứ cần xem xét, chẳng hạn như độ chính xác, Công suất theo dõi, kiểu dáng, khả năng chống nước và liệu nó có phù hợp với trang phục tập luyện của bạn hay không. Nhưng đừng lo lắng, tôi đã bảo vệ bạn. Hãy phá vỡ nó:

Sự chính xác

Máy theo dõi thể dục không đáng tin cậy đến thế, chúng chỉ sử dụng các cảm biến và phép toán phức tạp để tìm ra số bước bạn đã thực hiện và số giờ bạn đã sử dụng. Vì vậy, đừng mong đợi độ chính xác 100%.

Nếu bạn cần dữ liệu chính xác như chân tơ kẽ tóc của một giáo viên dạy toán, bạn có thể muốn xem xét một thiết bị được sản xuất riêng cho chức năng đó.

Nhìn chung, thiết bị theo dõi nhịp tim đeo ở ngực chính xác hơn thiết bị được tích hợp trên dây đeo cổ tay của bạn. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu trình theo dõi của bạn cho biết bạn đã đốt cháy một triệu calo khi chỉ ngồi trên ghế xem Netflix.

Khả năng theo dõi

Khi nói đến các thiết bị theo dõi, chúng càng có nhiều cảm biến thì càng có nhiều khả năng theo dõi.

Trước khi bạn vung tiền kiếm được vào những thứ không cần thiết, điều quan trọng là bạn phải tự hỏi mình, tôi đang cố gắng theo dõi điều gì ? Bạn đang tìm kiếm một thiết bị hỗ trợ giảm cân, hay nâng cao hiệu quả tập luyện?

Bạn có muốn đạt được một số bước nhất định hoặc theo dõi quá trình hydrat hóa của mình không? Khi bạn biết mục tiêu của mình, bạn có thể ưu tiên theo dõi nào là quan trọng nhất đối với mình.

Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn theo dõi các bước của mình, thì bạn không cần mua Galaxy Watch hoặc Apple Watch Series. Đừng phá tài, không đáng giá cao đâu. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể không cần thiết bị theo dõi thể dục hay đồng hồ thông minh, điện thoại của bạn có thể đã thực hiện công việc

Thời lượng pin

Thời lượng pin của thiết bị theo dõi thể dục có thể kéo dài khác nhau tùy thuộc vào tính năng và độ phức tạp của thiết bị. Một số trình theo dõi có thể tồn tại chỉ trong một ngày, trong khi những trình theo dõi khác có thể tồn tại hàng tuần đến một tháng.

Xin lưu ý rằng thiết bị theo dõi có màn hình cảm ứng màu và nhiều cảm biến có thể sẽ yêu cầu sạc liên tục hơn thiết bị có màn hình LED đơn giản. Đây là một cái gì đó để xem xét khi đưa ra quyết định của bạn.

Hiệu thị số liệu

Khi nói đến việc hiển thị số liệu thống kê về thể lực, bạn có các tùy chọn. Nếu bạn là người ưa thích, bạn có thể sử dụng trình theo dõi nâng cao với màn hình giống như mặt đồng hồ hiển thị tất cả số liệu thống kê của bạn bằng từ, số và ký hiệu. Nhưng nếu bạn là một người không rườm rà, thì một màn hình LED đơn giản hoặc chỉ cần kiểm tra số liệu thống kê của bạn trên một ứng dụng là đủ.

Và khi bạn đồng bộ hóa dữ liệu của mình với điện thoại hoặc máy tính, ứng dụng của trình theo dõi sẽ không chỉ lưu trữ tất cả thông tin đó mà còn giúp bạn hiểu được tất cả.

Không thấm nước

Điều quan trọng là phải xem xét tần suất bạn sẽ bị ướt khi tập thể dục hoặc tập luyện. Hầu hết các thiết bị theo dõi có thể xử lý một chút nước bắn tung tóe, nhưng nếu bạn định đeo nó khi bơi các vòng hoặc bạn là kiểu người thích chạy bộ dưới mưa, thì bạn sẽ muốn tìm một thiết bị thân thiện với nước hơn.

Trừ khi bạn muốn biến thiết bị theo dõi của mình thành một cái chặn giấy, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét mức độ chống nước trước khi mua hàng.

Phong cách thiết kế

Đã qua rồi cái thời của những thiết bị theo dõi sức khỏe trông giống như trong phim khoa học viễn tưởng. Ngày nay, các nhà sản xuất đều quan tâm đến phong cách. Bạn có thể tìm thấy một thiết bị theo dõi thể dục phù hợp với phong cách cá nhân của mình với nhiều chất liệu, hình dạng và màu sắc khác nhau. Một số thậm chí còn hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu, vì vậy bạn có thể trông giống như một biểu tượng thời trang trong khi theo dõi các bước của mình.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn chọn một thiết bị theo dõi mà bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ khi đeo hàng ngày.

Tại sao theo dõi thể lực lại quan trọng?

Theo dõi thể lực là một khía cạnh thiết yếu trong chế độ luyện tập của bất kỳ cầu thủ bóng đá nào. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một thiết bị theo dõi thể dục, điều quan trọng là phải biết tại sao việc theo dõi thể lực của bạn lại quan trọng với tư cách là một cầu thủ bóng đá và nó có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào. Nếu không, cuối cùng bạn có thể sử dụng nó để theo dõi xem bạn đi bao nhiêu bước đến tủ lạnh để ăn vặt, và điều đó thật lãng phí tiền bạc.

Dưới đây là một số lý do tại sao việc theo dõi thể lực lại quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá:

  • Cải thiện hiệu suất: Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học và Y học Thể thao, “Kiểm tra và theo dõi thể lực rất quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá vì nó giúp huấn luyện viên xác định các điểm yếu về thể chất và lập kế hoạch cũng như đánh giá các chương trình đào tạo nhằm cải thiện hiệu suất. .”
  • Xác định các thương tích tiềm ẩn: Nó cũng có thể giúp xác định các thương tích tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra. Bằng cách theo dõi mức độ tập luyện của người chơi, bạn có thể xác định khi nào mình có nguy cơ bị chấn thương và điều chỉnh chương trình tập luyện của mình cho phù hợp.
  • Theo dõi tiến độ: Nó cho phép bạn theo dõi tiến độ và đặt mục tiêu. Bằng cách theo dõi mức độ tập thể dục theo thời gian, bạn có thể thấy mức độ tập thể dục của mình đang được cải thiện như thế nào và đặt mục tiêu mới để hướng tới.
  • Tối đa hóa việc luyện tập: Theo dõi thể lực có thể giúp bạn tối đa hóa việc luyện tập bằng cách hiểu mức độ thể lực của bạn. Bạn cũng có thể cấu trúc một chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.
  • Tự nhận thức tốt hơn: Bằng cách theo dõi mức độ tập thể dục, bạn có thể phát triển khả năng tự nhận thức tốt hơn về khả năng thể chất của mình, điều này có thể giúp bạn hiểu những gì bạn cần làm để cải thiện hiệu suất của mình.

Nên chọn đồng hồ thông minh hay máy theo dõi sức khỏe?

Máy theo dõi sức khỏe giống như một bữa tiệc buffet, bạn có thể chọn những gì bạn muốn tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của mình. Nếu bạn chỉ muốn theo dõi các bước đi hàng ngày của mình, hãy chọn mẫu cơ bản không quá đắt.

Nhưng nếu bạn muốn biết mình đang chạy nhanh như thế nào, bạn đã ngủ bao lâu và bạn đã đốt cháy bao nhiêu calo, bạn có thể muốn đầu tư vào thứ gì đó cao cấp hơn. Và nếu bạn là một người yêu thích thể dục thực sự, bạn thậm chí có thể mua một chiếc phù hợp với môn thể thao cụ thể của mình, cho dù đó là bơi lội, chơi gôn, trượt tuyết, chạy bộ hay leo núi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tất cả, hãy mua một chiếc đồng hồ thông minh, chúng có tất cả các tính năng của một thiết bị theo dõi thể dục và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba và biến nó thành trợ lý cá nhân của mình. Và đừng lo lắng về chi phí, nó đang trở nên rẻ hơn mỗi ngày.

Trên đây là những thiết bị theo dõi thể lực tốt nhất cho cầu thủ bóng đá hiện nay được những trang thể thao tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cập nhật để gửi đến các bạn giúp sức khỏe các bạn ngày càng tiến bộ hơn và càng khỏe mạnh hơn.

Bài viết liên quan

Lý giải thắc mắc uống trà Thái Nguyên nhiều có tốt không?

 Trà Thái Nguyên là dòng trà thơm ngon thông dụng nhất hiện nay. Khi uống trà không ít người có thắc mắc uống trà có công dụng gì? Uống trà…

View post

Cao 1m65 nặng bao nhiêu kg được xem là vừa đủ, cân đối?

Việc duy trì một cân nặng lý tưởng và cân đối không chỉ giúp bạn có vẻ ngoài hài hòa mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe bản…

View post

Sữa Non COLOS IgGOLD: Nguồn Kháng Thể Tự Nhiên Cho Hệ Miễn Dịch Vững Chắc

Cuộc sống hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, hiện nay các bà nội trợ…

View post

Leave the first comment